KHÁCH SẠN ALACARTE – ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 200 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Tọa lạc trên tuyến đường sầm uất giáp với mặt biển Phạm Văn Đồng và bãi biển Mỹ Khê, khách sạn Alacarte là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn khám phá thành phố Đà Nẵng.

Alacarte Đà Nẵng được đánh giá khá cao về độ view cực đẹp, phòng ốc sang trọng, sạch sẽ, vị trí đắc địa, nhân viên nhiệt tình. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, với 202 phòng, 24 tầng. gồm các loại phòng khác nhau.

Việt Lang được tin tưởng, là một trong những nhà thầu nội thất chính của công trình này.

Nhà hàng, Phòng tiệc – Một trong những hạng mục nội thất chính mà Việt Lang phụ trách

Yêu cầu công trình đưa ra là sự sang trọng nhưng hướng về thiên nhiên, dung hòa  màu sắc giữa công trình và biển, kết hợp hài hòa các yếu tố về vật liệu, vật dụng trang trí và bố cục của toàn công trình. Không gian phải sang, thoáng, thoải mái đồng thời có tầm nhìn thuận lợi để ngắm biển.

Vì là công trình bên biển, nên việc lựa chọn vật liệu được tiến hành rất khắc khe, chỉ nhưng vật liệu gỗ chịu được tác động của môi trường gió biển, ẩm, mưa bão mới đưa vào sử dụng. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình biển, Việt Lang đã lựa chọn vật liệu phù hợp nhất, kết hợp giữa gỗ tự nhiên trong nước và nhập khẩu. Sử dụng thêm các loại gỗ công nghiệp để tăng tính thẩm mĩ, tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng cho công trình.

Yếu tố chất lượng và thẩm mĩ được đặt lên hàng đầu, ưu tiên sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài đồng thời mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm phụ như nệm, bọc nệm cũng được lựa chọn kĩ càng, vừa phải tiện, vừa dễ dàng vệ sinh và đảm bảo an toàn cho khách.

Hiện tại, công trình đã đi vào hoạt động gần 10 năm nhưng các sản phẩm Việt Lang cung cấp vẫn đảm bảo chất lượng gần như ban đầu, càng khẳng định uy tín của Việt Lang. Sản phẩm không những thẩm mĩ cao mà chất lượng trên cả cam kết đưa ra.

Dự án NỔI BẬT

Loading...