TẾT ĐÃ TỚI SÁT HIÊN NHÀ
Danh mục: Khuyến mãi

Tết đến, áp lực lại đè nặng, nhưng năm nay khắc hẳn mọi năm, áp lực đó còn nặng hơn rất nhiều lần. Một năm khó khăn thực sự, có lẻ nhiều người không mong Tết năm nay đến sớm như vậy. Nhưng có kết thúc mới có bắt đầu. Kết thúc một giai đoạn bĩ cực, hướng đến hồi thái lai. Năm mới, cũng chính là khỏi đầu mới, bỏ hết những trở ngại, khó khăn phía sau.

Việt Lang cũng không phải ngoại lệ, chúng tôi mong muốn năm mới là một năm bình an, chỉ cầu bình an để cùng nhau cố gắng, cùng nhau xây dựng lại cuộc sống êm ấm như trước đây.

Là người Việt, ai ai cũng mong một cái Tết ấm no, đủ đầy, trang hoàng nhà cửa để đón điều may mắn, tài lộc. Thay thế các vật dụng cũ, hư hỏng, sắm sửa đồ dùng mới, tươm tất hơn, đẹp đẽ hơn gần như là như truyền thống vào mỗi dịp năm mới.

Việt Lang thấu hiểu điều đó, và cũng cảm nhận được khó khăn trong lúc này. Chính vì vây, Chúng tôi hi vọng được “SẺ CHIA CÙNG KHÁCH HÀNG” Chúng tôi đã thực hiện chương trình này nhiều lần và được đông đảo khách hàng đón nhận. Điều này chính là động lực để Việt Lang tiếp tục thực hiện trong dịp cuối năm nay.

Và đây cũng là lời tri ân Việt Lang gửi tới tất cả Quý khách hàng đã tin yêu, đồng hành cùng Chúng tôi trong hơn 30 năm qua.

“Hân hạnh đón tiếp Quý khách hàng từ nay đến 27 Tết”

Liện hệ:

SHOWROOM: 522 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: (0236) 3 647788 – 0913.770.182

Website: Vietlang.vn

BÀI VIẾT

Loading...