Dự án A LA CARTE HẠ LONG – QUẢNG NINH

Tên dự án : À La Carte Hạ Long

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco (Taseco Land)

Vị trí: lô đất H30 và H33 tại Bán đảo II của Khu Đô thị Halong Marina, phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Diện tích đất dự án: 5.125 m2

Quy mô dự án: 41 tầng nổi và 2 tầng hầm, bao gồm khu tiện ích của tòa nhà (5 nhà hàng & rooftop bar, 1 bể bơi bốn mùa, 2 bể bơi vô cực)

A La Carte Hạ Long là Dự án tiên phong cho mô hình “Căn hộ khách sạn và Căn hộ dịch vụ” – Tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Quảng Ninh.

Chính vì vậy, nội thất trong căn hộ được lựa chọn kỹ lưỡng để vừa phù hợp với concept thiết kế chung vừa đảm bảo tiện nghi và chất lượng lâu dài cho công trình.

Việt Lang bắt tay vào thi công 02 căn hộ mẫu từ cuối năm 2021, hoàn thành vào tháng 2/2022. Đầu tháng 4/2022, Việt Lang đón nhận tin vui khi Chủ đầu tư quyết định tiếp tục hợp tác, chọn Việt Lang làm nhà thầu nội thất chính để thi công hàng loạt cho 250 căn hộ của dự án A La Carte Hạ Long.

Là đối tác quen thuộc, đã hợp tác qua nhiều dự án, Chủ đầu tư Taseco Land hiểu rất rõ về năng lực đáp ứng của Việt Lang cho các dự án lớn. Hai bên cùng cam kết, hỗ trợ nhau để một lần nữa tạo nên dự án thành công.

Chúng tôi cũng rất cảm ơn Chủ đầu tư Taseco Land đã tin tưởng và hợp tác cùng Việt Lang.

Dự án NỔI BẬT

Loading...