KHÁCH SẠN VANDA

Địa chỉ: 03 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Là khách sạn 4 sao gồm 19 tầng với 114 phòng khách được thiết kế tinh tế cùng tiện nghi sang trọng và đầy đủ các dịch vụ chất lượng.

Việt Lang vinh dự là nhà thầu chính cho các hạng mục nội thất  như phòng khách sạn, Bar, Spa, sảnh khách sạn và các khu vực khác. Nội thất được thiết kế dựa trên ý tưởng của Chủ đầu tư kết hợp với sự tư vấn của các chuyên gia Việt Lang.

Sảnh khách sạn

Sảnh chính với phong cách hiện đại, sang trọng, sử dụng gỗ tự nhiên làm nội thất chính, kết hợp vật dụng trang trí có màu đồng nhất, làm nổi bậc không gian, tạo ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên.

Việt Lang chú trọng sự hài hòa giữa thiết kế tổng thể công trình và nội thất bên trong cũng như bố cục sắp xếp, trang trí cho sảnh chính. Đây được xem là yếu tố quyết định để tạo ra không gian đúng như yêu cầu của Chủ đầu tư.

Không gian phòng khách

Đối với nội thất phòng khách, yêu cầu quan trọng nhất chính là sự thoải mái và an toàn cho khách lưu trú. Vì vậy, nội thất gỗ được ưu tiên sử dụng. Các loại gỗ lành tính trong nước và nhập khẩu được Việt Lang kết hợp với nhau, nhằm phù hợp với mục đích sử dụng của từng sản phẩm cũng như có chi phí tối ưu nhất cho chủ đầu tư.

Màu sắc tự nhiên của gỗ được giữ nguyên để không làm mờ đi màu tím đặc trưng của công trình. Bên cạnh đó, các họa tiết trang trí cũng sử dụng nguyên liệu gỗ càng thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của một khách sạn 4 sao.

Bar

Yêu cầu được đưa ra cho nội thất Bar chính là sự tươi mới, trẻ trung, tạo được không gian thư giãn, thoải mái nhất. Với yêu cầu đó, Việt Lang đã linh động kết hợp giữa gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và các vật dụng kim khí. Một quầy Bar nhiều màu sắc, bày trí tinh tế là điểm nhấn ấn tượng cho cả không gian Bar.

Spa

Spa Vanda là một trong những nơi thu hút khách nhất của khách sạn, sự đầu tư cả về không gian, ý tưởng và con người để thấy được đây là nơi chủ đầy tư rất xem trọng. Việt Lang đề cao mong muốn ban đầu của chủ đầu tư và đã tạo được không gian mộc mạc, thuận tự nhiên, mang lại cảm giác thư thái, an lành cho khách hàng đến đây.

Một vài không gian khác được Việt Lang thi công nội thất:

Phòng Hội nghị
Nhà hàng

Dự án NỔI BẬT

Loading...