RESORT NAMAN RETREAT

Đường Trường Sa, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

Là Resort tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Naman Retreat lại mang một vẻ đẹp mộc mạc, giản dị và đậm đà bản sắc văn hóa Việt, Naman Retreat sở hữu kiến trúc đặc trưng với các hình khối của tre nứa và đá. Các vật liệu tự nhiên được sử dụng triệt để nhằm mang đến trải nghiệm mới lạ.

Với phong cách rất đặc biệt, kết hợp hài hòa giữa những di sản, văn hóa Việt Nam cùng vẻ thanh lịch của kiến trúc đương đại. Chính vì vậy, yêu cầu về nội thất của resort rất cao, phải hài hòa giữa kiến trúc bên ngoài và nội thất bên trong. Đồng thời thể hiện được đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng quốc tế 5 sao.

Yêu cầu đưa ra cho nhà thầu nội thất phải thõa mãn được các điều kiện về thẩm mĩ, chất lượng và hài hòa với kiến trúc mây tre tổng thể của cả công trình.

Gỗ tư nhiên được ưu tiên sử dụng, áp dụng kĩ thuật mới trong phun sơn PU, tạo màu tươi sáng giống tự nhiên, đồng thời duy trì được màu sắc trong thời gian dài, Việt Lang đã tạo nên những sản phẩm độc đáo, tạo thành tổng thể phù hợp với kiến trúc chung, thuận với thiên nhiên. Đây được xem là thành công khi đưa yếu tố thiên nhiên vào từng chi tiết sản phẩm nội thất.

Những sản phẩm nội thất có đường nét đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, càng làm nổi bậc nét kiến trúc riêng của Naman Retreat. Sự khắc khe trong việc chọn lựa vật liệu, đầu tư thiết kế cho mỗi sản phẩm, vật dụng dù là nhỏ nhất chính là cốt lõi để tạo nên không gian hoàn chỉnh. Mang lại ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Việt Lang cũng chú trọng việc lựa chọn các vật dụng đi kèm, bày trí, sắp xếp để không tạo sự đối lập, góp phần tạo nên nét thống nhất cho cả công trình. Các vật dụng đi kèm hướng đến yếu tố an toàn, dễ dàng khi sử dụng, đồng thời phải đảm bảo thẩm mĩ và dung hòa màu sắc với tổng thể.

Dự án NỔI BẬT

Loading...