RESORT PULLMAN

Địa chỉ: 101 Võ Nguyên Giáp , Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Nằm ngay bên bờ biển Bắc Mỹ An, Pullman Danang Beach Resort là khu nghỉ dưỡng sang trọng cùng dịch vụ phong phú mang đến kỳ nghỉ tại Đà Nẵng thật thú vị.

Pullman Đà Nẵng Beach gồm 187 phòng được thiết kế mở để kết nối với không gian thiên nhiên qua những ban công hay không gian mở của phòng khách, mang đến không gian thật sự thư giãn.

Là khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, do đó, tiêu chuẩn đặt ra cho nội thất cũng buộc phải tương xứng với đẳng cấp của khu nghĩ dưỡng này.

Với mong muốn đưa thiên nhiên vào từng góc nhỏ, nội thất hướng đến thiên nhiên là điều bắt buộc khi thi công dự án này. Việt Lang dựa vào ý tưởng ban đầu của chủ đầu tư, đã lựa chọn gỗ tự nhiên làm vật liệu nội thất chính, sử dụng kết hợp gỗ cho nội thất ngoài trời và trong nhà nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng tối đa và chi phí phù hợp.

Màu sắc ban đầu của gỗ được giữ nguyên nhằm hài hòa với cảnh quan xung quanh, đồng thời không tạo không gian bình dị, gần gũi thiên nhiên cho khách hàng lưu trú tại đây.

Phòng tắm

Phòng hội nghị

Dự án NỔI BẬT

Loading...