KHÁCH SẠN BIỆT THỰ VINPEARL NAM HỘI AN

Địa chỉ: Đường Võ Chí Công, Xã Bình Minh, Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam.

Khu nghỉ dưỡng gồm 132 biệt thự sang trọng và 429 phòng khách sạn đạt chuẩn 5 sao. Bên cạnh dịch vụ nghỉ dưỡng, nơi này còn cung cấp các dịch vụ du lịch gồm khu vui chơi giải trí với nhiều trò chơi mạo hiểm đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sân golf 18 hố theo tiêu chuẩn quốc tế GPA.

Việt Lang đã hợp tác với VinGroup qua nhiều dự án, và đây cũng là dự án nhận được sự tin tưởng của VinGroup. Việt Lang được chọn là một trong các nhà thầu nội thất chính.

Là công trình ven biển, chịu nhiều tác động của môi trường, do đó việc lựa chọn nguyên liệu phù hợp là yếu tố quan trọng hàng đầu. Việt Lang với nhiều kinh nghiệm làm dự án ven biển, hiểu đâu là nguyên liệu phù hợp nhất cho công trình. Kết hợp giữa gỗ tự nhiên ngoài trời, gỗ sử dụng trong nhà và gỗ công nghiệp để phù hợp với mục đích sử dụng của từng sản phẩm, đồng thời tiết kiệm chi phí, tăng tính thẩm mĩ.

Yếu tố quan trọng khác là thiết kế của nội thất, là khu nghỉ dưỡng 5 sao, nên yêu cầu rất cao về thiết kế. Không quá phô trương, cầu kì nhưng phải sang trọng, đẳng cấp. Vì vậy, thiết kế đơn giản, sử dụng gỗ làm vật liệu chính, đồng thời giữ nguyên màu sắc tự nhiên của gỗ được lựa chọn. Vừa tạo nên một không gian gần gũi thiên nhiên, vừa thể hiện được vị thế của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, các vật dụng kèm theo như nệm ghế, vải bọc nệm…cũng được lựa chọn rất khắc khe cả về chất liệu lẫn màu sắc nhằm đảm bảo an toàn,, phù hợp với ý tưởng chung của cả công trình.

Dự án NỔI BẬT

Loading...