furama
RESORT FURAMA

Địa chỉ: 105 – 107 Võ Nguyên Giáp, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

Furama Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng sang trong, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Gồm 196 phòng hạng sang cùng với 70 căn biệt thự từ hai đến bốn phòng ngủ có hồ bơi riêng đều được trang trí trang nhã, theo phong cách thiết kế truyền thống của Việt Nam và kiến trúc thuộc địa của Pháp, biến Furama thành khu nghỉ dưỡng danh giá nhất tại Việt Nam, vinh dự được đón tiếp nhiều người nổi tiếng, giới hoàng gia, chính khách, ngôi sao điện ảnh và các nhà lãnh đạo kinh doanh quốc tế.

Resort Furama

Để xứng tầm với đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng cao cấp này, yêu cầu về chất lượng nội thất rất cao. Vật liệu được chọn phải là vật liệu cao cấp, có giá trị thẩm mĩ, đảm bảo tính an toàn và thời gian sử dụng lâu dài.

Phòng khách sạn

Việt Lang xác định đây là dự án hàng đầu, khi được chọn là một trong các nhà thầu nội thất, Việt Lang càng khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực này. Vì vậy, hoàn thành dự án đúng như nguyện vọng của chủ đầu tư là mục tiêu hàng đầu.

Để đáp ứng được yêu cầu đưa ra, Việt Lang tập trung thiết kế, chọn vật liệu tối ưu. Chỉnh chu trong từng khâu sản xuất, thi công lắp đặt nhằm đảm bảo sản phẩm hoàn thành hoàn hảo nhất.

Sảnh resort.
Trung tâm Hội Nghị Ariyana

Dự án NỔI BẬT

Loading...